Những món ăn khiến phố Hoàng Cầu đông nghẹt khách

Cá phở, bún đậu súp lap bống hoặc thực phẩm nướng được góp phần vào sự đường Hoàng Cầu, Hà Nội, luôn giấu khách hàng bận rộn nhất.

>> Du lịch Đà Nẵng
Đường Hoàng Cầu không quá dài, nằm giữa De La Thanh, Thái Hà, nhưng là trọng tâm của nhiều quán ăn từ miền.
Bún cá
Quán bún cả luôn đông đúc du khách không chỉ bởi giá cả mà còn bởi chất lượng thực phẩm và thái độ phục vụ của chủ sở hữu.

Thực phẩm được trang bị khá hấp dẫn, như một bức tranh với màu sắc sống động. Cá tươi được làm sạch, cắt thành miếng, thêm một chút gia vị ướp ngon và chiên cho đến khi vàng trong màu sắc.
bun-ca1-6244-1440217552

Các món súp được phục vụ cá là một bức tranh hài hòa với màu trắng của bún, cá vàng, cà chua đỏ và hành lá, thì là. Ảnh: GiaDinh

Khi khách, chủ sở hữu mới cũng vớt các mảnh cá thả vào bát phở nóng, rắc thì là, hành tây và rau mùi tây, cà chua chần qua, thêm sóng sánh nước dùng nóng. Giá của một bát bún cá 25.000 đồng, cộng thêm bạn có thể gọi xúc xích tự nhiên hơn phục vụ với giá 5000 đồng.

Lẩu cá kèo miền Tây

Đường Hoàng Cầu có nhiều quán bar “di cư” từ phía nam, nhưng một trong những món ăn thú vị nhất để đề cập đến nồi cá bống. Món này được đặc trưng bởi phương Tây với đủ vị mặn, ngọt, cay xử lý và hài hòa.
lau1-9828-1440217553

Lẩu cá kèo với lá đắng là thực khách hấp dẫn kéo dài. Ảnh: Nguyễn Chí

Thực khách sẽ cảm thấy cay đắng, khó khăn và lá thanh thanh căng, cá bống hơi đắng mật ngọt được phát hành vào nồi, vị đắng của rau đắng đặc trưng của phương Tây. Rau quả rất tươi đây và trông sạch sẽ.

Khi ăn, cá bống chấm nhỏ chỉ lớn hơn ngón tay cái trong nước sốt me chua ngọt, mùi vị, cá gây ra nhiều nét duyên dáng mềm mại. Giá là 330.000 đồng một nồi.

Bún đậu nướng lòng

Nhà hàng trong một con hẻm ở Hoàng Cầu nhưng đông đúc bởi nhiều món ngon nổi tiếng như bún chả hấp dẫn, chả giò, lòng nướng. Không giống như nhiều quán ăn, thực khách đến đây để chứng kiến ​​việc nấu ăn bartender, lòng nướng, xúc xích, dải thịt trên bếp than trước. Mùi thơm rất hấp dẫn, khói ngút.
long1-4597-1440217553

Grill trên than nóng vỉa thơm. Ảnh: N.Linh

Ngoài ra, thực khách nhà hàng hấp dẫn bởi phong cách phục vụ nhanh nhẹn, ăn được phục vụ đầy đặn, hấp dẫn. Vì vậy, khách du lịch đến cuộc gọi này cũng phải bao gồm một bánh đậu nướng với xúc xích đĩa đầy đủ, dải thịt, mông … cho khoảng 80.000 đồng cho 2 người.

Leave a Reply