Những món bánh hấp dẫn ở Rio de Janeiro

nhung-mon-banh-noi-tieng-nen-thu-khi-du-lich-rio-de-janeiro-4.jpg

món ăn ngon ở Rio de Janeiro, Brazil luôn mang đến cho mọi người thưởng thức những bất ngờ thú vị, đặc biệt là các loại bánh. Nếu bạn có cơ hội để đi du lịch đến Rio de Janeiro Olympic 2016 Mùa hè, sau đó nhớ để thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon, độc đáo và đặc trưng nhất của Rio de Janeiro không thể bỏ qua ẩn sau.

bánh ngon và nổi tiếng ở Rio de Janeiro, Brazil

Tin tức 

Brigadeiro Kẹo
Một trong những món tráng miệng và đồ ăn nhẹ được yêu thích nhất Rio de Janeiro là kẹo Brigadeiro. kẹo này được làm chủ yếu từ bột cacao, đường và bơ chảy, rắc sô cô la bên ngoài là con chip nhiều màu và cốm. Những người dân của Rio de Janeiro, Brazil thường ăn đồ ngọt ngon và phổ biến nên cố gắng ăn một lần khi đi du lịch đến Rio de Janeiro, Brazil trong tiệc sinh nhật, đám cưới hay món tráng miệng sau bữa ăn.

Các bánh trái cây Acai
Acai là một loại trái cây đặc trưng và phổ biến ở Rio, vì hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu năng lượng, chất xơ, vitamin E và hương vị độc đáo, rất thơm, nó thường được sử dụng để làm bánh ngọt như Acai-Eistorte, Bliss Balls Acai, Acai bánh pho mát. .. nó cũng có thể được sử dụng để làm kem, tiramisu, mousse, gato, thậm chí như mỹ phẩm.

bánh mì Rio
Rio là đường phố rất nổi tiếng với 2 bánh độc đáo và hấp dẫn không thể không ăn khi đi du lịch đến Rio de Janeiro, Brazil, đó là Bauru và Misto Quente.

Trong khi Bauru là một trong những chiếc bánh ngon truyền thống nổi tiếng ở Rio de Janeiro, thành phần chủ yếu là thịt bò nướng, mozzarella, dưa chuột cà chua và bánh mì giòn kẹp ở Pháp. Misto Quente đó là một bánh sandwich pho mát và thịt nguội kẹp. Cả 2 loại bánh mì là món ăn đường phố tiêu biểu ở Rio de Janeiro là những người dân bản địa và khách du lịch tình yêu.

nhung-mon-banh-noi-tieng-nen-thu-khi-du-lich-rio-de-janeiro-4.jpg

Bánh ngọt và bánh tráng miệng
Đề cập đến những chiếc bánh ngon, du lịch độc đáo và hấp dẫn nên ăn khi Rio de Janeiro chắc chắn không thể bỏ qua các loại bánh ngọt và món tráng miệng đặc trưng và các món ăn nổi tiếng ở Rio de Janeiro, Brazil.

Du lich phan thiet le 30-4

+ Beijinho de Coco: Là một loại bánh yêu thích ở Rio de Janeiro. Nó được làm từ sữa với bơ tan chảy, sau đó ướp lạnh để đông lại và dừa cắt nhỏ cho chính phủ hấp dẫn hơn. Beijinho de Coco không phải là yêu thích Rio de Janeiro chỉ trẻ em, mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới.

Romeu e Julieta +: Romeu e Julieta thể nói bánh là một bánh độc đáo và đặc trưng để ăn khi đi du lịch đến Rio de Janeiro. Mặc dù cái tên rất lãng mạn, nhưng nó được làm cực kỳ đơn giản: Những miếng mứt ổi xếp thứ xen kẽ với pho mát trắng và sau đó sử dụng các xiên tăm. Rio de Janeiro những người thường xuyên sử dụng nó như là một món tráng miệng hoặc ăn nhẹ vào buổi chiều.

+ Pave: Là một tart phổ biến ở Rio de Janeiro. Thường được sử dụng cho món tráng miệng sau bữa ăn, với lớp vỏ được làm từ bánh quy và các lớp bánh sô cô la được tráng, xi-rô trái cây, hoặc mứt, … tùy thuộc vào sở thích của công việc.

+ Quindim: Món tráng miệng hấp dẫn và nổi tiếng không thể bỏ lỡ khi đi du lịch đến Rio de Janeiro, Brazil có nguồn gốc từ tiếng Bồ Đào Nha. Nó giống như những bông lan dừa được làm từ lòng đỏ trứng và đường là những mẩu bánh mì duy nhất dừa.

bánh Empadao
Du lịch Rio de Janeiro, Brazil và thưởng thức các loại bánh truyền thống ngon, độc đáo và nổi tiếng là một kinh nghiệm rất tuyệt vời. Và thật không may nếu trước khi rời Rio de Janeiro, Brazil, bạn không ăn bánh Empadao.

Đây là một loại bánh làm từ bột lúa mì vỏ, nhồi bên trong thịt gà, ô liu, ngô ngọt, … và hỗn hợp gia vị rồi đem nướng chín vàng. Giòn lớp vỏ,, lạ miệng ngon Empadao bánh sẽ làm cho bạn quên lối vào của niềm đam mê. Người lao động có thể thay thế thịt gà với công nhân hải sản hoặc bất kỳ loại thịt khác.

Xem thêm: Thưởng thức món ăn hấp dẫn ở Lào

Leave a Reply