Tham gia lễ hội Bloemencorso nhiều sắc màu

ha lan

Lễ hội Bloemencorso là một sự kiện lớn được tổ chức hàng năm tại thị trấn Zundert (Hà Lan) và cũng là cuộc diễu hành lễ hội nổi lớn nhất trên thế giới. Năm nay lễ hội được tổ chức vào ngày 8/9 với hàng chục xe hoa đầy màu sắc, thu hút khách tham dự.vé máy bay

ha lan
Hà Lan nổi tiếng là vùng đất của hoa tulip, nhưng người dân thị trấn Zundert (Hà Lan) được sử dụng chủ yếu để trang trí hoa thược dược cho float. Ngay từ những tháng đầu họ đã chuẩn bị cho lễ hội quan trọng này, những bông hoa được sử dụng để trang trí trong lễ hội dân thị trấn đã được cũng chăm sóc từ khâu ươm trồng cho đến khi hoa nở. Đặc biệt là trong mùa hè, họ tụ tập cho các phao được trang trí trong nhiều tuần, để lại tất cả các công việc còn dang dở.

Càng gần ngày lễ hội, không khí chuẩn bị càng diễn ra tấp nập. Tất cả mọi người trong thị trấn, tất cả các thành viên đóng góp để tạo ra những xe hoa rực rỡ cho lễ hội Bloemencorso. Những người có kinh nghiệm thường phụ trách nuôi dưỡng, một trồng những bông hoa, và trẻ em và thanh thiếu niên trong thị trấn sẽ cùng nhau thiết kế các hình dạng đặc trưng của mỗi loại hoa với những chiếc xe mong muốn, trôi nổi bằng trang trí đẹp nhất của mình, rực rỡ nhất …tour vũng tàu

Năm nay, lễ hội  bao gồm 20 phao Bloemencorso từ 20 làng trong thị trấn. Được biết, đây là cuộc thi hàng năm của 20 làng. Những cư dân của mỗi làng sẽ làm việc với nhau trên những ý tưởng, làm việc cùng nhau cho việc thiết kế và trang trí tỉ mỉ đến float của ngôi làng của mình là giải thưởng cao đẹp nhất, đầy màu sắc và giành chiến thắng trong một chương trình của nam giới. Vì vậy, lễ hội Bloemencorso đã thu hút hàng ngàn du khách, mang lại không như tưng bừng, sôi động xung quanh các đường phố của thị trấn Zundert.

Các nhà tổ chức cho biết, mỗi năm, cuộc diễu hành lễ hội nổi Bloemencorso thu hút khoảng 50.000 khách du lịch đến tham quan những tác phẩm tuyệt đẹp được tạo ra từ hoa làm cho không khí tại thị trấn Zundert cực kỳ ồn ào.

xem thêm: Phố Tây Huế nhộn nhịp lễ hội Halloween

Leave a Reply