Thưởng thức những món ngon tại Hậu Giang

tu-van-du-lich-hau-giang

Trái phiếu được tập trung trong cốp (trái Roi tập trung dây bên ngoài cho chi nhánh gần nhất); không giống như các nút ngồi xổm cao, da sần màu vàng, ăn cắp trái cây lớn (trái Roi dây nhỏ hơn, tay nắm lấy xoăn, quả bóng màu xanh da, ăn cắp trái nhỏ); lá nhỏ hình trái tim (bưởi Năm Roi lá không dây đặc điểm); Khu bưởi rất béo khi chín, không hạt; màu vàng mỡ gà, thấp tép cống bưởi, hương vị ngọt ngào đôi khi chua, không đắng, (Nam Roi hay hạt dây khi chín, không đắng, trong đó, tuy nhiên, nhạt bột vàng, ngọt).

>>Món ngon

HART dòng cháo gạo
Bố hạnh phúc kỳ nghỉ món ăn sáng phổ biến người phương Tây. Đối với một bát cháo thơm ngon của đùi là rất khó khăn, nhưng việc tạo ra một thương hiệu thậm chí còn khó khăn hơn hấp dẫn hon.Chao tìm thấy Cái Tắc (xã Tân Phú Thạnh, huyện A Thanh Châu, Hậu Giang) đã làm nó trong hơn ba thập kỷ năm nay.

SEVEN món cá Lạt
cá Lạt là thương hiệu của Hậu Giang. Khi chế biến là nó món ăn đặc trưng tại khu vực sông Mekong này. Khi nói đến thực phẩm, “Sả ớt Cá Chiên”, nhà hàng ở thị xã Vị Thanh là một nguồn gốc. “Quy mô các cá để làm sạch mình, và ông đã đi thực sự nhặt theo chiều ngang, muối, gia vị bột, băm nhỏ ớt, chiên với dầu … mà chúng tôi có một món ăn giòn thơm, ăn với cơm trắng nóng, sau đó đó là tuyệt vời!

Những thành phố màu sắc tại Basque

ĐẶC SẢN đúc dứa HẬU Giang

Trong hơn một trăm năm, dứa (thơm) đúc sắt, cây lương thực cho người dân của các tiến sĩ Fire, thị xã Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, hiện nay có một loại đặc biệt và sự hiện diện trên thị trường cả nước. Quyết định là bó lùm cây cầu Qeen cùng. Khi này cây cầu xi măng quốc gia đầu tiên được thành lập, những người bị kích thích đất nước của ông được biết đến như các nước láng giềng đúc sắt. Và dứa nhanh chóng cau Đức gọi là dứa cho đến ngày nay.

tu-van-du-lich-hau-giang

Kỳ nút chai hương vị rất đặc biệt, người dân miền Nam được chế biến trong các món ăn đặc biệt thơm ngon và bổ dưỡng. lá luộc ăn như một loại rau hoặc súp với chỗ ngồi, tép bạc. giá hướng dương nếu giá hạt. Một phân tích của xương khô lá với 26,3% protid; 4.2% chất béo; 39,2% glucid; 14,6% cellulose … Vì vậy, các nút chai lá thức ăn có hàm lượng cao các chất dinh dưỡng có giá trị.

Xem thêm:Du lịch Cà Mau

Leave a Reply