Tour du lịch Nhật Bản trong 5 ngày với giá tiết kiệm

tour-nhat-ban

Ngày 1: TP. Hồ Chí Minh City – Fukuoka

Fukuoka Prefecture và cũng được biết đến như là trung tâm của khu vực Kyushu phía Bắc, nơi có một sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan đô thị và thiên nhiên hiện đại, giàu cả ba hướng xung quanh biển để đi du lịch nhiều hơn một chút nghỉ ngơi những dãy núi dài để xem. Đây là nơi du khách có thể thỏa sức vui chơi của bạn với các trò chơi chèo thuyền, đi bộ đường dài hoặc đi tham quan.

>>Tour du lịch

Từ sân bay, đi tàu điện ngầm, nó đã được ít hơn 10 phút đến trung tâm để có được Fukuoka, chúng ta có thể nói đó là một thuận tiện đi lại thành phố hiếm hoi trên thế giới. Ngoài các trò giải trí hiện đại như mua sắm thời trang, bạn có thể là một niềm vui để các món ăn hải sản tươi sống, mì ramen hoặc được biết để ăn trên khắp Nhật Bản. Mặt khác, Fukuoka cũng được biết đến như một “tình yêu ngày lễ”, do đó, mỗi năm có rất nhiều lễ hội và sự kiện diễn ra, nơi bạn có thể trao đổi kinh nghiệm về văn hóa và lịch sử hấp dẫn.

Sau khi phái đoàn đến sân bay quốc tế ở Fukuoka, xe và hướng dẫn viên địa phương sẽ đón để tham quan và chụp trong Ohori – công viên lớn nhất thành phố đầy xuân sắc nét Fukuoka.

Tour Sài Gòn – Hà Nội- Cao Nguyên Mộc Châu 3 Ngày

Trong một góc của du khách Công viên cũng là dễ dàng để ghi lại những hình ảnh đẹp. Ảnh: CoreBooking

Sau khi ăn tối tại một nhà hàng địa phương, khách sạn sẽ được ăn ở miễn phí và đi bộ và mua sắm.

Tại Fukuoka, nhiều trung tâm mua sắm lớn, không có tệ hơn bất kỳ thành phố lớn ở Nhật Bản. Ảnh: Drift Club
Tại Fukuoka, nhiều trung tâm mua sắm lớn, không có tệ hơn bất kỳ thành phố lớn ở Nhật Bản. Ảnh: Drift Club

Ngày 2: Fukuoka – Yufuin – Beppu

Trong ngày thứ 2 tại Nhật Bản, bạn sẽ của thành phố Yufuin Yufu, quận Oita. Đoàn sẽ đi trên con đường trong thị trấn Yufu – thị trấn hoàn chỉnh với bộ mặt của tinh thần của người dân Nhật Bản với sự thay đổi mùa thiên nhiên đa dạng và các suối nước nóng, cũng như đặc sản trong vùng hưởng nổi tiếng.

Sau khi ăn trưa tại một nhà hàng địa phương, đoàn sẽ tiếp tục đến thăm Beppu – nơi có khoảng 2.849 suối nước nóng và các loại nước nóng với chín màu sắc khác nhau.

tour-nhat-ban

Bạn sẽ đến thăm suối nước nóng ở các Umi Jigoku Beppu nổi tiếng nhất. Umi Jigoku là một biển màu ngọc lam như biển, độ sâu 120 mét và nhiệt độ của hồ là 90 độ C, nhiệt độ đủ để nấu ăn trứng.

Sau khi chuyển đến khách sạn, các nhóm sẽ ăn tối trong một Nhật Bản kimono váy thiết kế lại và các phương tiện truyền thống tại các khách sạn tắm onsen có.

Ngày 3: Beppu – Kokonoe – Aso – Kumamoto

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn sẽ tiếp tục di chuyển đến Kokonoe.

Tại đây khách sẽ mùa xuân toàn cảnh đẹp của Nhật Bản vào các nhu cầu rất lớn cho người đi bộ “Kokonoe Yume treo”. Cây cầu được mở cửa vào năm 2006, một trong những điểm thu hút chữ ký của Kyushu, 390m dài, 1,5m rộng và cao 173m. Từ độ cao này, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh ngoạn mục tự nhiên ở đây:. Shindou Falls – trong top “100 thác nước đẹp nhất tại Nhật Bản, Pass Narukogawa Và đặc biệt, bạn sẽ thấy các thung lũng nhuộm một màu mùa xuân tươi sáng hoa.

Tham quan Aso Shrine: Aso Shrine được thành lập gần hai ngàn năm trước đây ở cuối của thời kỳ Yayoi. Nó được coi là một trong những khu bảo tồn quan trọng nhất của tỉnh Kumamoto. Phía sau cánh cổng của ngôi đền, bạn sẽ đi vào đại sảnh của ngôi đền, và đây là nơi thờ phượng mười hai vị thần. Ngôi đền có rất nhiều thông rằng sẽ mang lại may mắn trong tình yêu và gia đình để thăm viếng.

Buổi chiều, đoàn sẽ ăn tại một nhà hàng địa phương ở Aso Kusasenri. Sau đó tiếp tục chuyến đi tiếp theo để Kumamoto. Trên đường tiếp tục cuộc hành trình của họ để chiêm ngưỡng Mt.Aso núi lửa – ngọn núi lửa vẫn còn hoạt động lớn nhất Nhật Bản và là một trong những núi lửa cổ xưa nhất trên thế giới.

Tới thăm đoàn Kumamoto Kumamoto City – trong trung tâm thành phố Kumamoto, một tên khác là một Ginnan, là một trong ba của hoa anh đào nổi tiếng nhất trong cả nước. Đây là một đánh giá đặc biệt trong lịch sử của Nhật Bản.

Hàng trăm cây như anh đào, hạt dẻ quạt, đường biển của Nhật Bản trong sự bùng nổ, với nhà phố giá trị lịch sử tiếp tục tạo ra vẻ đẹp hiếm có của Kumamoto. Du khách về các tour du lịch trong thành phố, chụp hình với những người lính mặc Samurai Nhật Bản truyền thống một kỷ niệm đẹp của văn hóa Nhật Bản.

Sau đó, đoàn sẽ về khách sạn ăn nghỉ, ăn uống và vui chơi giải trí, các điểm tham quan, cuộc sống về đêm của thành phố Kumamoto.

Ngày 4: Kumamoto – Kurume – Fukuoka

Sau khi thưởng thức bữa ăn sáng, du khách sẽ được các thành phố Kurume phòng ban tham quan. Tại đây du khách trải nghiệm niềm vui và tay chọn quả chín để có trong vườn.

Tại đây du khách trải nghiệm niềm vui và tay chọn quả chín để có trong vườn.
Tại đây du khách trải nghiệm niềm vui và tay chọn quả chín để có trong vườn.

Sau khi ăn trưa tại nhà hàng địa phương, quý khách tự do mua sắm tại Trung tâm mua sắm Aeon Fukuoka be: Aeon là một trong những nhóm kinh doanh thương gia lớn nhất thế giới với 179 nước và nước ngoài liên doanh Nhật Bản Nhật Bản. Và Aeon Mall là trung tâm siêu thị lớn nhất ở Fukuoka.

Aeon Mall Fukuoka du khách Ngoài ra cũng có thể lựa chọn mua sắm Canal City Hakata: Đó là một trung tâm mua sắm và giải trí tuyệt vời ở Fukuoka và được gọi là “thành phố trong thành phố”.

Ngày 5: Fukuoka tham quan thành phố – TP HCM

Trong ngày cuối cùng ở Nhật Bản, du khách sẽ được khám phá Tenmangu Shrine Dazaifu – Dazaifu là ngôi đền quan trọng tại thành phố Fukuoka, nơi nhà thờ của ông Sugawara Michizane thế nào, trong lĩnh vực giáo dục của Nhật Bản được coi là một vị thần.

Ở đây, có một cuộc hành hương hàng năm lớn đến tấn học tiếp theo, để cầu nguyện thi tòa án. Đặc biệt ở đây, du khách có thể thỏa thích ngắm nhìn và chụp ảnh với hơn một ngàn cây anh đào và hoa mai nở mùa. Mua sắm đặc sản, quà lưu niệm truyền thống Nhật Bản trên đường phố bận rộn ở lối vào của ngôi đền.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Leave a Reply