Tour Hong Kong 5N4D: HongKong – Thẩm Quyến – Quảng Châu

Ngày 01: TPHCM – HONGKONG (ĂN TRÊN MÁY BAY, trưa, tối)

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục cho đoàn đi Hồng Kông.

Sân bay quốc tế Chek Lap Kok, xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn đi tham quan Cầu Ma Tsing (Tsing Ma Bridge) được xây dựng vào năm 1997 nối liền các hòn đảo của Hồng Kông là quan trọng Tsing Yi và Ma Wan – Những cây cầu treo đẹp nhất Châu Á và lớn thứ 7 trên thế giới.

Cầu Tsing Ma

Bạn có ăn trưa, thăm “bàn giao” trong việc ký kết một thỏa thuận cho sự trở lại của Hồng Kông cho bí quyết du lịch Trung Quốc vào năm 1997 “Dương Tử Quảng trường kinh doanh”.

Bức ảnh trong “Star Avenue” gần như một nửa cây số chiều dài gắn 100 Stars dấu vân tay và chữ ký của những người nổi tiếng của Hồng Kông.

Hong Kong at evening
Hong Kong at evening

Sao Avenue

Tiếp tục bạn phát hiện cao điểm “Núi Thái Bình Dương”, nơi giá đất đắt nhất thế giới, núi cao 552m Thái Bình Dương giữa đảo Hồng Kông và Cửu Long. Du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh “vịnh Victoria”

Núi Thái Bình Dương

Tiếp tục tham quan “Repulse Bay”. Sau đó xuống núi Pacific Group và “Classic tram” cho tầm nhìn toàn cảnh từ trên núi cao ở trên ..

Đón tắm của bạn đến khách sạn, buổi tối xe đưa đoàn đi ăn tối với các món ăn “BBQ Hàn Quốc” tại các trung tâm mua sắm “Market Woman”, sau khi ăn tối quý khách tự do khám phá mua sắm tại các trung tâm thương mại sầm uất nhất .. Mongkok Hồng Kông …

HDV và xe buýt du lịch khách sạn, nghỉ đêm tại Hồng Kông.

NGÀY 02: HỒNG KÔNG – QUẢNG CHÂU (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn samTrung Mua Trung tâm sản xuất trang sức, trung tâm PDW với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng …

Tiếp tục Bạn khám phá “của Lầu Xây dựng 100 Sky” ngắm nhìn thành phố của Hồng Kông với một 360-độ góc nhìn trên cao.

thamquyen

Sky Floor Building 100

Đoàn ăn trưa, sau đó đoàn đi tham quan “Chi Tu viện Union” được xây dựng độc đáo với toàn bộ hoạt động móng tay bằng gỗ được sử dụng để chuỗi với nhau những kiến ​​trúc khớp Tang

Tu viện Chi Liên

Thăm South Union Công viên mang kiến ​​trúc đặc Nhật Bản một ngôi đền hình bát giác, nằm trên một hồ nước nhỏ với màu vàng óng ánh, ở đây bạn có thể chiêm ngưỡng hàng ngàn các loại cây cảnh.

Kết thúc chương trình Quý khách khởi hành đi Thẩm Quyến bữa tối.

Tiếp tục Quý khách đến Quảng Châu thuộc tour du lịch trung quốc. Đến Nghỉ đêm tại khách sạn ở Quảng Châu.

Ngày 03: QUẢNG CHÂU – THẨM QUYẾN (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, tham quan: “Tượng Ngũ Dương Thành phố”, “Sun Yat-sen Memorial Hall”, “Hoàng Hoa Cương của 72 liệt sĩ”.

Hoàng Hoa Cương của 72 liệt sĩ

Đoàn ăn trưa, bạn tiếp tục truy cập vào “Trung tâm nghiên cứu y học Trung Quốc.” Sau đó, bạn có thể tự do tham quan mua sắm tại “Beijing Road”.

Kết thúc chương trình Beauty khởi Quyen.Nghi đêm tại Thâm Quyến.

NGÀY 04: THẨM QUYẾN (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, tham quan “Viện Bảo Tàng Sapphires”. Tham quan Công viên kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đặc khu Thâm Quyến, Chủ tịch Hồ Cẩm Đào cá nhân trồng, tìm hiểu “Spring Story” lịch sử và thành tích xuất sắc trong 30 năm có được những khu vực đặc biệt – “Công viên Liên Hoa Sơn” để “Đặng Tiểu Bình Tượng” Trung Quốc của nhà cải cách.

2

Liên Hoà Sơn

Khám phá “Splendid China” là một thế giới thu nhỏ của nền văn hóa Trung Quốc, được xây dựng trên diện tích khoảng 30 120 mô hình với hata lớn và nhỏ theo tỷ lệ 1/15 so với cảnh thật. Người ta có thể có được toàn bộ các đặc điểm của dân tộc Trung Hoa trong 5.000 năm lịch sử. với những kỳ quan thu nhỏ nổi tiếng của Trung Quốc: Great Wall, co cứng, Tây An Terracotta Warriors và tìm hiểu cuộc sống của dân tộc tiểu làng văn hóa vv …

Chiều: Thưởng thức chương trình các bạn thưởng thức biểu diễn tuyệt vời của các dân tộc thiểu số ở đây như: Show “Sexy Oriental” và trình diễn ngoạn mục với sự kết hợp của ánh sáng và văn hóa Trung Quốc “Long Phụng Trung Quốc Dance” ..

Sau đó, bạn có thể tự do mua sắm tại “chợ Đông Gate” – khu vực mua sắm nổi tiếng của Thâm Quyến.

Ăn tối tại nhà hàng địa phương, sau đó xe đưa Quý khách để đi đến khách sạn để qua đêm tại Thâm Quyến.

Ngày 05: THẨM QUYẾN – HONGKONG – TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng tại khách sạn. Bạn hãy kiểm tra các thủ tục. Xe và HDV đón quý khách tặng bến tàu – ngồi tàu đến Hồng Kông chuyến bay CX765 16:20-17:55 bay về TPHCM. Kết thúc tour du lịch.

**CHÚ Ý:

Hồ sơ yêu cầu: Khách nộp hồ sơ trước 15 ngày làm việc (Không tính thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ).

– Ít hơn thêm 18 giấy chứng nhận photo sinh.

– Dưới 18 tuổi không đi cùng cha mẹ, phải có giấy chứng nhận của địa phương được ủy quyền để đi cùng với người thân.

– Tất cả các tài liệu đều phải được công chứng.

SINH NƠI CÓ TẠI MIỀN NAM LẠI VÀO DA NANG

– Hộ chiếu gốc + 2 ảnh 4x6cm áo sơ mi trắng + photo CMND.

SINH NƠI CÓ TRONG CÁC LĨNH VỰC KHÁC

– Nơi sinh của khách từ miền Trung và các tỉnh phía Bắc phải thêm 1 số giấy tờ như giấy chứng nhận việc làm, tài khoản ngân hàng, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn. (Nếu địa chỉ thường trú tại miền Nam, chỉ cần thêm ảnh hộ khẩu).