Vui vẻ với lễ hội ném trứng gà

Một số lễ hội độc đáo trên thế giới để giúp mọi người nhanh chóng giảm bớt căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Trong số đó phải bao gồm ném trứng lễ hội ở Anh.
> Bánh chiến – các lễ hội độc đáo nhất nước Anh
> Các lễ hội kỳ lạ nhất hành tinh

Ném trứng lễ hội tổ chức hàng năm tại Swaton, Lincolnshire, Anh, đã luôn luôn thu hút người tham gia bởi tính độc đáo, thú vị. Đây là một dịp đẹp người đập vỡ trứng, giải phóng những rắc rối trong cuộc sống. Đáng chú ý, những quả trứng được sử dụng trong các lễ hội đang lỗi thời, không có thức ăn nữa.

le-hoi-nem-trung-ga
Lễ hội ném trứng – một cách xả stress tuyệt vời

Hiệp hội Liên hoan được tổ chức Egged thế giới. Mỗi năm, tổ chức sáng tạo thêm chế độ chơi mới, hấp dẫn người tham gia. Cuộc thi độc đáo nhất phải bao gồm quăng trứng và đánh bắt tại một khoảng cách. Đây là cuộc thi nhiều người chơi tốt nhất với số lượng thành viên của mỗi đội có thể lên tới con số 12.

Du lịch giá rẻ

Lễ hội ném trứng
Người chơi của cả hai đội đứng ở một khoảng cách ném trứng.

le-hoi-nem-trung-ga-2

Người chơi của cả hai đội xếp thành hai hàng, cách nhau khoảng 10 mét và ném trứng. Mỗi lần một người đàn ông bị bắt giữ trứng thành công, không phá vỡ trứng, hai trong số các đội bóng trở lại là một bước lùi. Đội bóng nào giành ném và bắt các quả trứng trong khoảng cách của mình từ nhiều nhất sẽ là người chiến thắng. Một cuộc thi khác không kém phần thú vị cũng có nguồn gốc từ Nga. Hai cầu thủ ở bảng. Phía trước họ đã đặt một quả trứng làm tổ của 6 trái cây với trái cây chín và 1 quả 5 Live. Người chơi lần lượt chọn từng quả trứng gà và đánh bại trên trán. Nếu bất cứ ai muốn sống trứng sẽ là người thua cuộc.

A man loses in a game of Russian Egg Roulette during the World Egg Throwing Championships and Vintage Day in Swaton, Britain June 28, 2015.  REUTERS/Darren Staples
A man loses in a game of Russian Egg Roulette during the World Egg Throwing Championships and Vintage Day in Swaton, Britain June 28, 2015. REUTERS/Darren Staples

Theo truyền thuyết, các cuộc thi bắt đầu tại một khoảng cách trứng có nguồn gốc từ năm 1322.

Xem thêm: Du lịch Phú Quốc

Leave a Reply