Vùng đất được lấy kim cương miễn phí

phi

Crater of Diamonds là mỏ kim cương duy nhất trong thế giới mà mọi người có thể tự do thừa nhận, đào kim cương và mang lại kho báu của họ về nhà mà không mất một xu nào.

kim

Crater of Diamonds là một công viên rộng lớn nằm ở Murfreesboro, Arkansas, Mỹ. Nó từng là một miệng núi lửa, và ngày nay được biết đến như một mỏ kim cương tự nhiên. Đó cũng là nơi duy nhất trên thế giới được mở cửa cho mọi người có thể tự do đi về, đào đất xung quanh đây tìm kim cương.

>>> ve may bay

Nếu may mắn mỉm cười, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của một viên ngọc là tốt trong đất. Du khách sẽ được thực hiện tất cả mọi thứ được tìm thấy trên nhà mà không trả tiền.Điều duy nhất bạn phải trả giá nhập là $ 5 cho trẻ em (6-12 tuổi) và 8 USD cho người lớn. Nếu không mang lại công cụ tìm kiếm, giao dịch kim cương, bạn cũng có thể thuê.

cuong

Gần 370 ha đất công viên, bao gồm cả một khu vực rộng 10 ha dành riêng cho khách đào kim cương. Nhờ vị trí độc đáo này, công viên thu hút hàng trăm ngàn du khách mỗi năm. Họ đến chủ yếu về phía trước tìm kiếm may mắn với những viên kim cương đắt tiền.

Hình ảnh của khách du lịch đào siêng năng, sàng lọc tại Crater of Diamonds đá ngày nay không phải là mới. Đại diện của công viên, cho biết mỗi năm có hơn 600 viên kim cương lớn được tìm thấy ít du khách. 31.000 viên kim cương tìm thấy ở miệng núi lửa từ nơi này đã trở thành một thành viên trong năm 1972.

mien

Viên kim cương đầu tiên được tìm thấy ở đây vào năm 1906 và chủ nhân của nó là John Huddlestone. Sau khi tin tức John đào kim cương lây lan, hàng ngàn người bắt đầu đổ xô xuống các khu vực Murfreesboro. John cũng bán đất nơi họ đào kim cương cho một nhóm nhà đầu tư cho $ 36.000. Sau đó, các nhà đầu tư tập trung vào khai thác thương mại của vùng đất này nhưng không thành công.Năm 1972, Arkansas đã trở thành việc mua lại và công viên.

phi

Hầu hết các viên kim cương được tìm thấy là rất nhỏ, nhưng không có nhiều người đào được cục u lớn 3-5 carat và được bán với giá hàng ngàn đô la.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply