Xây chùa ở thác Bản Giốc

Thac-Ban-Gioc-(2)

Nó được xây dựng trên sườn núi với diện tích 2 ha với đầy đủ các hạng mục như: Ba Chùa, người anh hùng Nùng Trí Cao Đền, Quán Thế Âm Bồ Tát tầng, ba tổ chức an ninh, các nhà sư, bãi đậu xe và các tòa nhà phụ trợ.

>>Tin tức
Hướng chính của chùa có thể nhìn thấy toàn cảnh Bản Giốc.
Ngày 15/6, Cao Bằng và Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã tổ chức lễ xây dựng chùa Trúc Lâm Phát tich núi Phia Bản Giốc bắt đầu theo thứ tự (xã Đàm Thuỷ, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng). Tỉnh Bắc chùa và Bản Giốc lộ 211; Núi Phia Nam để dựa vào; Các biên giới phía Đông khu nghỉ mát Giốc; Khu vực biên giới phía tây Bản Giốc.

Thac-Ban-Gioc-(2)
Ngôi đền được xây dựng trong khu vực, bố trí của ngôi chùa truyền thống Việt, hướng chính của chùa có thể nhìn thấy toàn cảnh Bản Giốc. Tổng vốn đầu tư cho việc xây dựng các đền thờ 18 tỷ của quỹ xã hội thông qua trao tặng Giáo hội Phật giáo Việt Nam, vận động tài trợ.

Mua hoa bằng ký ở chợ hoa lớn nhất Bangkok

Tich chùa xây dựng Phát, Trúc Lâm Bản Giốc hoạt động có tầm quan trọng rất lớn, tôn giáo thực tế, tâm linh và tầm quan trọng của khu du lịch phát triển khu du lịch trọng điểm của Bản Giốc Cao chứa cửa.
Dự kiến ​​vào cuối năm 2014, ngôi đền đầu tiên sẽ có trong đất biên giới phía bắc của toà nhà nước.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply