2 địa điểm cắm trại tuyệt vời ở Bình Thuận

son-my-beach

Với bờ biển dài hoang sơ, những bãi biển cát trắng và nhiều hoạt động giải trí năng động, hai địa điểm cắm trại ở Bình Thuận biển dưới đây mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này.
2 địa điểm cắm trại ở Bình Thuận biển không thể bỏ qua trong mùa hè này

>> công ty du lịch tai Đồng Nai

Bãi biển Coco trại, bãi biển Lagi, Bình Thuận

Nếu các khu du lịch đã chán, chán khu nghỉ mát đắt tiền, chanh, hãy thử chọn Coco Beach trại tại bãi biển Lagi, Bình Thuận xem sao. Cắm trại kiểu bên bãi biển … cẩn thận, sạch sẽ và thoải mái sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người trẻ muốn thử một bãi biển bên đêm ngủ mà không quá khó chịu vì thiếu điện và nước như các khu cắm trại khác.

Coco Beach Trại Zone đã được một loạt các lều trên bãi biển trải dài, bao gồm lều đôi, lều hoặc menu lều cho cả gia đình. Bạn hầu như sẽ được tách ra từ thế giới hiện đại bên ngoài (tất nhiên nếu bạn không phải là, vẫn còn có một ngôi nhà ở khu vực này để bạn có thể kết hợp thoải mái). Điều tuyệt vời nhất của khu trại theo bãi biển thực sự là Sip mùi biển, biển được hiểu rằng làm thế nào đẹp ban đêm, và Coco Beach Camp bạn có thể trải nghiệm tất cả những điều này. Ngoài ra, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ trò chơi như lướt ván, bóng chuyền … vì vậy nếu bạn đi đến một nhóm nhỏ hay nhóm lớn, bạn sẽ không sợ cười hay thiếu các hoạt động chung.

Phương pháp 1: Theo quốc lộ 1A đến hết tỉnh Đồng Nai, qua Căn cứ 5 (Z30D) huyện Hàm Tân, gặp ngã ba 46 (thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân), tức là 46km từ thành phố Phan Thiết . Tại ngã tư này, theo quốc lộ 55 về phía biển là 18km đến trung tâm hành chính thị xã Lagi.

Cách 2: Từ thành phố Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu vòng xoay ngã tư (Big C) quay về phía Vũng Tàu nhưng chỉ đến thị xã Bà Rịa, dọc theo Quốc lộ 55 tại thị trấn Ba Bowl chạy – Xuyên Mộc hướng thẳng suối nước nóng (Bình Châu) hoặc chuyển qua những con đường ven biển sẽ vượt qua khu du lịch Hồ Tràm, Hồ Cốc cũng là Lagi.

son-my-beach

Mỹ Sơn Beach Campground, huyện Hàm Tân, Bình Thuận

Chỉ có khoảng 140 km từ Thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi về phía con đường ven biển của Bà Rịa Hồ Tràm qua casino là 20km biển xã Sơn Mỹ Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Tour Du lich nha trang dip le 30/4

Bãi biển Mỹ Sơn còn là một bãi biển cắm trại đi-phong cách, lều dã ngoại ngoài trời được xây dựng trên một bãi biển cát trắng ở cuối bãi biển. Nó có tính năng hơn 20 lều các loại từ nhỏ đến lớn, từ cá nhân đến tập thể giá 75.000-150.000 / người. Một mức giá rất hợp lý và tương đương với các khu vực lân cận. Đây cũng là một hình thức du lịch biển hiện đang có rất nhiều người trẻ thích để tiết kiệm rất nhiều chi phí, nhưng cũng có thể đóng, tận hưởng thiên nhiên, ánh nắng mặt trời và gió xung quanh miền biển của mình.

Tuy nhiên, tại Sơn Bãi biển đặc tính của tôi đó là bên ngoài lều, trại cũng có một dãy phòng bằng gỗ đáng yêu được thiết kế để tìm những bãi biển ở nước ngoài, phù hợp cho những ai không thích lều ngủ, từ chối bởi ánh nắng mặt trời và gió trong khu vực ven biển oi bức của ngày .

Ở đây, căn phòng được thiết kế như một biệt thự thu nhỏ. Mỗi căn hộ đều có một màu sắc khác nhau, đại diện cho đất nước với lá cờ được treo thẳng đứng trên tường của cửa. Nội thất được đầy đủ các hình thức, có máy lạnh, quạt, TV, tủ lạnh mini, máy sấy tóc, … thậm chí cả phòng tắm là rất sạch sẽ và gọn gàng ngoài sức tưởng tượng.

Xem thêm : Nhưng ngôi chợ nổi tiếng và lâu đời nhất Sài thành

Leave a Reply