AirAsia bán vé giá rẻ dịp lễ hội Loy Thakrong

le hoi

Từ nay đến cuối ngày 2015/07/26, AirAsia tung ra bán vé giai đoạn 0 đồng cực kỳ hấp dẫn cho các chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội / Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok.

AirAsia vé 0 đi Thái Lan tin tức tham dự lễ hội Loy Thakrong

Tàu sân bay chi phí thấp AirAsia đã đưa ra một sự ngạc nhiên khi vé giá rẻ dao động từ 0 đến Bangkok đồng khởi hành từ ngày kết thúc vào ngày 2015/11/30 01:10.

le hoi

Theo đó, vé 0 đồng được áp dụng cho các chặng từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok. Thành phố Hồ Chí Minh một mình sẽ có nhiều chân kết nối các chuyến bay đến Chiang Mai, Chiang Rai, Hat Yai, Phuket, Krabi …

Thời gian bán vé 0 VND từ nay đến ngày 2015/07/26. Áp dụng trên trang web bán vé của AirAsia.

Tham khảo giá vé máy bay đã tính thuế trên trang web của AirAsia.

Chùm tour du lịch Book Now Thái Lan với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn ve may bay gia re

Du lịch Thái Lan trong tháng mười một, bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào lễ hội đèn trời được gọi là Yi Peng Festival là một lễ hội độc đáo, thường được tổ chức hàng năm ở Chiang Mai. Lễ hội này là một phiên bản thu nhỏ của Loy Thakrong Lantern Festival, nhưng lễ hội Loy Thakrong người khác không thả đèn lồng trôi theo dòng nước, nơi người dân chọn để giảm ánh sáng mặt trời, sự đổi mới độc đáo này mang đến cái nhìn khác biệt riêng của mình, thu hút khách du lịch ở Chiang Mai.

 

Về các lễ hội, sông Mae Ping, đèn trời thả nghi lễ được tiến hành trong không khí chỉ chính thức, nhưng không kém phần ngoạn mục như bầu trời lung linh cổ tích. Mỗi chiếc đèn lồng được gọi là ‘sự cúi xuống loi’, nguyên liệu giấy làm từ bột gạo, được bao bọc xung quanh bằng tre thân thiện với môi trường. Khách du lịch đến với lễ hội này có thể mua các đèn chiếu sáng khoảng 35 baht trời / đèn thả và tham gia cùng với người dân địa phương.

Xem thêm Dùng dầu nhớt tưới rau muống ở làng rau Sài Gòn

Leave a Reply