Dùng dầu nhớt tưới rau muống ở làng rau Sài Gòn

raumuonganh

Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an TP HCM, 1.9, và trạm bảo vệ thực vật Củ Chi phát hiện trong người nông dân Bình Mỹ sử dụng để tưới rau bina thải nhớt.

>>Tin tức

Bà Chu, 33 tuổi, một người gốc Hà Nam, trên 5 ha thuê đất trồng rau Saigon. Chủ đầu tư cho biết lĩnh vực rau từ gieo xuống chỉ còn trên 20 ngày để thu hoạch. Ngoài phân bón, thu gom rác khó khăn của nó 12.000 đồng mỗi lít trong nhà để xe cho tưới tiêu, diệt côn trùng.

raumuonganh

Đại diện của nhóm nghiên cứu, cho biết người ta thường tưới rau nhớt càng tăng trong những giờ trống rỗng, sẽ diễn ra vào thời gian, do đó, nó mất bắt được một vài ngày cho mật thám hiểm mới. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng phát hiện nhiều xi lanh thuốc diệt cỏ, sâu bọ, rệp … nhãn rất độc. Nó là một loại thuốc dùng cho lúa như đối với tàn dư cây trồng rau bina vẫn còn.

Xây chùa ở thác Bản Giốc

Ngoài ra, các loại thuốc bảo vệ thực vật nhiều nhớt sử dụng để tưới cho lúa truy rau. Ảnh: A.X
Chủ đầu tư cho biết lĩnh vực rau, việc sử dụng rau muống tưới nhớt để cô học được từ những người khác; nghĩ về nguy hiểm và gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe của tất cả mọi người.

Đoàn kiểm tra có một kỷ lục, nhắc nhở mọi người về tác hại của việc tưới tiêu cho chất bôi trơn phế thải thực vật. Các biện pháp phát hiện lệnh trừng phạt được xem xét.

Khu vực thị trấn Bình Mỹ, huyện Củ Chi, nhà kho lớn nhất trong các loại rau thành phố HCM, đặc biệt là rau bina.

Xem thêm:Du lịch Nhật Bản

Leave a Reply