Đến Hàn Quốc tham dự đại hội thể thao châu Á

le hoi

Chỉ hơn một tháng nữa, Đại hội thể thao châu Á lần thứ 17 sẽ chính thức khai mạc tại thành phố cảng Incheon, Hàn Quốc vào ngày 19/09/2014.
Lễ hội thể thao châu Á lần thứ 17 – 2014 Incheon Asian Games
More Du lịch Hàn Quốc
Đây là lần thứ 3 Hàn Quốc là nhà để lưu trữ các hành tinh lớn thứ hai sau khi Seoul vào năm 1986 và Busan năm 2002. Năm nay, Đại hội thể thao châu Á dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 17 của hấp dẫn phù hợp với tổng số 36 mặt hàng trong lễ hội thể thao quốc gia và ra khỏi cuộc thi Olympic diễn ra từ ngày 19/9 cho đến khi 2014/10/04.

Lễ hội thể thao châu Á lần thứ 17 – 2014 Incheon Asian Games

le hoi

Incheon linh vật được lựa chọn cho các hội nghị là ba con dấu đáng yêu Vichuon, Barame và Chumuro (có nghĩa là “ánh sáng”, “gió”, “The Dance”) dựa vào hình ảnh hiện kín trú Đảo Baekryeong, Incheon.

Mascot đại diện cho Quốc hội là ba con dấu đáng yêu Vichuon, Barame và Chumuro.

Với khẩu hiệu “Đa dạng Shines đây”, thông điệp mà Đại hội lần này là cùng nhau hướng tới hội tụ thêm hòa hợp và tôn trọng lẫn nhau trao đổi giữa dân tộc đa dạng văn hoá dân tộc để cùng hướng một châu Á hòa bình, hữu nghị và yêu thương lẫn nhau. Theo đó, tất cả các nước châu Á vẽ trên một cho một tương lai với nhau để tỏa sáng hơn.

Đến tầm châu Á vĩ đại thứ 17, cùng với sự đồng hành theo dõi các trận đấu hấp dẫn, Incheon với vị trí của nó như là một đại diện thành phố cho sự thịnh vượng tương lai của Hàn Quốc, là một điểm đến rất hấp dẫn đối với nhiều thắng cảnh thiên nhiên, di tích lịch sử kết hợp với vẻ đẹp hiện đại của đô thị kiến trúc.

CLICK NOW ĐẶT TẠI INCHEON AIRPORT HOTEL, SEOUL, KOREA CHỈ TỪ 1.175.000 VND Giá ve may bay gia re

Đây là một trong những điểm bạn nên ghé thăm trong khi ở Incheon – tiêu chuẩn đô thị quốc tế Songdo. Songdo được xây dựng như một minh chứng cho bản chất ý chí và sự kiên nhẫn chinh phục, chinh phục biển của người dân Hàn Quốc. Thành phố này là nơi có các cơ quan và doanh nghiệp trong các lãnh đạo trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực CNTT, siêu chất bán dẫn, thương mại … Bản thân thành phố Songdo là một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ với sự hài hòa giữa không gian xanh, kênh nhân tạo và kiến ​​trúc hiện đại của hơi thở tương lai .

Để Songdo, Incheon bạn đi đường 1, dừng lại ở trạm Techno Park. Trong Songdo, bạn có thể truy cập một số các kiến ​​trúc như:

Hãy Line Incheon 1, dừng lại ở trạm Central Park.

Songdo Central Park

Triển lãm các tòa nhà và biểu diễn nghệ thuật tại Songdo, được xây dựng trong hình dạng của 3 bát, tượng trưng cho bầu trời, mặt đất và đại dương. Hãy Line Incheon 1, dừng lại ở trạm Central Park, xuất cảnh 4
Văn hóa phức tạp không gian Tribol

Tòa nhà triển lãm và trải nghiệm các kỹ thuật tiên tiến nhất cho một thành phố thông minh trong tương lai. Về đến TP Ngày mai ở Incheon Line 1, Trạm Incheon tuyển sinh đại học:

Ngày mai phố

Trung tâm Hội nghị Songdo. Đi đường Incheon1, trạm lối vào Đại học Incheon.

Songdo Convensia

Là cây cầu treo dài nhất ở Hàn Quốc và là một trong những cây cầu dài nhất 7 thế giới. Incheon Cầu được khánh thành vào năm 2009. Cầu nối Incheon Songdo quốc tế thành phố và sân bay quốc tế Incheon, là tuyến đường giao thông chính nối Incheon với các vùng lân cận thành phố. Niềm tự hào của người dân Hàn Quốc, chuyến thăm hiện tại đây đã mở Incheon Cầu Observatory miễn phí tour du lịch cho du khách trong nước và nước ngoài bằng tiếng Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên nếu bạn đang đi du lịch theo nhóm, bạn phải đăng ký trước thông qua internet trước một tuần để tham gia tour du lịch này. Nếu bạn chỉ ghé thăm cá nhân bình thường mà không có hướng dẫn không cần đặt phòng.

Xem thêm Du lịch Indonesia tham gia lễ hội ở Sentani

 

Leave a Reply