Du lịch Indonesia tham gia lễ hội ở Sentani

le hoi

Chuyến đi của chúng tôi để Sentai, một trong những hồ lớn nhất trên đảo Papua – tỉnh miền đông Indonesia may mắn trùng hợp với lễ hội Kalkote.

Du lịch Indonesia khám phá màu sắc lễ hội trong Sentani

Vào cuối tháng sáu, xích đạo nhiệt đới không khí như nóng ẩm khắc nghiệt làm cho lễ hội thêm sôi động. Không nhiều khách du lịch trong Kalkote lễ cho lễ hội hàng năm này được tổ chức bởi lịch sử thổ dân địa phương, rất ít người bên ngoài khu vực biết ngày chính xác theo lịch Kalkote nơi.
Nhà dọc theo sàn hồ

Năm nay, lễ hội kéo dài bốn ngày, với sự tham gia của 19 bộ lạc với màn trình diễn văn hóa triển lãm đa dạng của hàng thủ công và lễ hội ẩm thực phong phú. Một cuộc diễu hành văn hóa của nhiều dân tộc khác nhau ở Papua và từ khắp nơi trên đất nước diễn ra đầy màu sắc của Indonesia.

le hoi
Trong lễ hội, mọi người đang nhảy múa theo điệu ISOLO – điệu múa truyền thống trên thuyền theo giai điệu và những câu chuyện dân gian, trong khi 500 người khác mặc trang phục truyền thống và nhảy múa theo điệu nhạc Tifa. Nó cũng tổ chức các cuộc đua thuyền, đánh trống cạnh tranh và sáo rất vui mừng.

>ve may bay gia re

Tôi đặc biệt ấn tượng với ISOLO, bao gồm trình diễn điệu nhảy tập thể trên một số tàu thuyền gần bờ. Mỗi ca khúc có năm hoặc sáu tàu, mỗi tàu có hơn 20 vũ công phải đối mặt và cơ thể được sơn màu rất đẹp.
Lông nhiều màu sắc quý cũng được sử dụng để tô điểm cho các điệu nhảy đã gây được tiếng vang núi, vùng biển trung màu. Chiếc thuyền được trang trí với thời gian, không ai giống như được nêu ra.
Hình như con thuyền bất kỳ lộng lẫy hơn, nhiều vũ công nhảy múa say đắm và guitar, hát, đánh trống, nhưng lớn hơn được đánh giá cao. Các Papua khá đẹp, thân hình cân đối, khuôn mặt trong sáng, dường như ít quan tâm phổ biến và thích nhai trầu môi có màu đỏ!
Một phong cách kiến ​​trúc của các bộ lạc địa phương

Trong những năm gần đây, kể từ khi các tuyến đường đến Sentani, hồ bắt đầu được du khách yêu thích thiên nhiên thế giới nổi tiếng với những phong cảnh đẹp tuyệt vời. Fit giữa núi Cycloops với hệ thực vật tươi tốt xanh tươi trải dài, hồ nước rộng gần Sentani trăm cây số vuông như viên ngọc giữa rừng xanh với nhiều loài cực kỳ hiếm.
Một trong những đặc sản của hồ là trên các loài đã tuyệt chủng. Người dân địa phương yêu cá kiếm, thường làm cho các vật trang trí bằng gỗ hình con cá này trên các bức tường, như giới thiệu về các tính năng của các khách du lịch Hồ Sentani.

Thăm Sentani, du khách thường khám phá các nền văn hóa truyền thống độc đáo trong các ngôi làng ven hồ. Chúng tôi đã chọn để tham quan làng Asmat – nơi cư trú của một trong những bộ lạc cổ xưa nhất sống ở đây. Người Asmat có chạm khắc gỗ nghệ thuật táo bạo và thường mặc trong phần đầy màu sắc truyền thống. Hồ Sentani thích hồng ngọc giữa núi Cycloops
Hồ Sentani thích hồng ngọc giữa núi Cycloops
Ghé thăm nhà của ngư dân dọc theo sàn hồ cũng khá thú vị. Gió thổi lồng lộng, không khí trong lành và nụ cười thân thiện của người dân mà du khách không thể từ chối ăn trưa với đặc sản cá kerambah.
Người dân ở đây rất hiếu khách, vì du khách đã quen thuộc với hoặc viện đến thăm trong Sentani. Du khách có thể sử dụng những chiếc thuyền đánh cá của người dân địa phương để khám phá hồ và tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp đồi phủ đầy đất khô như một đồng cỏ rộng lớn xung quanh.

Nhiều người phương Tây thường ở lại đây cả tuần chỉ để bơi trong hồ bơi, trò chuyện với người dân địa phương, xem cách chế biến bánh bột cao lương, thưởng thức đặc sản địa phương và hương vị trái cây cùng Matoa bán trên đường phố hay tại các thị trường nông thôn …

Xem thêm Tham gia lễ hội Bloemencorso nhiều sắc màu

Leave a Reply