Điểm tham quan nổi tiếng tại Điện Biên

-cau-hang-tom

điểm đến hấp dẫn 1. Tại Điện Biên Điện Biên di tích lịch sử
Điện Biên Phủ chiến trường của tỉnh Điện Biên, thành phố. Hà Nội khoảng 500 km về phía tây. Các tính năng: chiến trường Điện Biên là một kỷ lục trong lịch sử của chiến thắng quân sự và người vẻ vang của Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp anh hùng.

>>Điểm đẹp
Lịch sử Điện Biên
2. CỘT MỐC BIÊN GIỚI Junction Một người cha Chai
Một người cha Chai được đặt tên là “1 con gà cổ nghe cả ba quốc gia” và không nhằm vào các cuộc chinh phục các mốc quốc phòng phượt 0, điểm cực tây của lục địa của nước ta. Khi mua các chuyến bay đến Điện Biên, làm du khách không quên ghé thăm A Pa Chải cảm xúc mới khá mạo hiểm kinh nghiệm này kém phần thú vị.
Phụ ngã ba mốc biên giới Chai
3. tôm HANG
Năm 2010, cây cầu là ranh giới giữa Điện Biên và Lai Châu sẽ chìm vào trong nước sông đen khi các nhà máy thủy điện Sơn La đi vào hoạt động. hang tôm liên quan đến Lai Châu và Điện Biên là cây cầu đẹp nhất hai tỉnh miền núi. Nhưng chỉ năm sau, 20m nước sâu cầu sẽ hút đập nhà máy thủy điện Sơn La
-cau-hang-tom
4. Cầu Mường Thanh
cầu Pháp cầu Mường Thanh, đặt tên là “Prenley”, cây cầu bắc qua sông Nậm Rốm, ở những nơi từ 279 ngã tư hiện tại khoảng 300 mét. Bridge là một tòa nhà quân sự trong khu vực trung tâm của nhóm Điện Biên Phủ cố thủ.
Cầu Mường Thanh

Những món bánh hấp dẫn ở Rio de Janeiro

5. Thưa
Ẩn mình giữa núi và những cánh đồng lúa bao la, nấm men (xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) được biết đến như một cộng đồng địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch cả trong nước và quốc tế. Từ AP. Điện Biên Phủ, dọc theo quốc lộ 12, khoảng 6 km về phía bắc, du khách sẽ đến với những người đàn ông
phụ nữ trẻ thân mến
6. Nghĩa trang liệt sĩ HILL A1
Đây là nơi an nghỉ của 644 nhân chứng anh hùng trong kháng chiến chống Pháp. Đội phục vụ tại các nghĩa trang, đã đón hàng chục ngàn người vào dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Tỉnh Điện Biên có lực lượng vũ trang, công an, thanh niên tình nguyện vận động khá lớn đến thăm phục vụ nhân dân.

Xem thêm:Du lich nha trang le 30-4

Leave a Reply