Du khách đầu to mắc kẹt trong phông chụp ảnh

PAY-Danny-Melody
Sau khi quá chén vào ngày sinh nhật, du khách Anh đã được một phen hú vía khi tự làm đầu mình mắc kẹt trong một phông chụp ảnh ghép mặt.
Danny Melody đến từ Middlewich, quận Cheshire, Anh đến nghỉ cuối tuần tại Dubblin (Ireland) để ăn mừng sinh nhật lần thứ 21. Trở về sau bữa chè chén vào chiều ngày 30/4, Danny cùng hai người bạn là Marc và Jordan dừng lại trước một phông chụp ảnh ghép mặt hình chú yêu tinh đang đùa nghịch. Tuy nhiên, chú yêu tinh Leprechaun vốn là biểu tượng may mắn của Ireland đã không chịu “buông” Danny ra khi đầu chàng trai này bị kẹt cứng trong lỗ hổng.
PAY-Danny-Melody

Phút hú vía của du khách Anh vào ngày sinh nhật.

tour vũng tàu

Theo Mirror, Danny nói rằng mọi người thường trêu chọc anh có cái đầu rất to nên không có gì bất ngờ nếu lần này anh bị gọi là đầu trương phình. Khi đầu Danny bị gắn chặt với bức phông, bạn bè anh đều cười lớn và chụp hình. Người đi đường cũng bắt đầu dừng lại để quay phim chụp ảnh. Danny cảm thấy như thể anh đang diễn show quái vật.

Danny chia sẻ anh khá say vào lúc đó nên không cảm thấy xấu hổ như khi nhớ lại. Du khách này thừa nhận anh đã sợ rằng mình không thể nào thoát khỏi ô trống và có ai đó sẽ đến cắt đầu của anh ra. Dù toàn bộ sự cố chỉ diễn ra trong khoảng 7 phút nhưng Danny thấy nó kéo dài hơn rất nhiều.

Sau đó tai anh đã sưng lên rất lâu, mặt mũi cũng đỏ ửng. Danny nói rằng bạn bè anh không hề lo lắng, họ chỉ thấy buồn cười rồi cả nhóm kéo đến một quán bar để giúp Danny bình tĩnh lại. Thực sự người hoảng hốt nhất chính là ông chủ gian hàng chụp ảnh.

Xem thêm : Ghé thăm Humayun’s Tomb – lăng mộ của vị vua lưu lạc nơi đất khách

Leave a Reply