Khám phá sự kì diệu của thế giới thực vật

sung-sot-truoc-su-sap-dat-ky-dieu-cua-the-gioi-thuc-vat

Tỷ lệ cây trong tự nhiên là hoàn toàn không phải tình cờ. Xem điều kỳ diệu của sự sắp xếp của chúng tôi không cho mọi người sốc.

>>Khám phá

Nếu chúng ta nhìn thế giới xung quanh chúng ta, đôi khi có những người nghĩ rằng, lá, nụ hoa trong các nhà máy mọc một cách ngẫu nhiên hay tùy tiện. Trong thực tế, bố trí tại các đỉnh của lá, thân hoặc chồi mọc chồi theo quy tắc nhất định, làm cho một đối xứng tuyệt vời.

Aloe Polyphylla

sung-sot-truoc-su-sap-dat-ky-dieu-cua-the-gioi-thuc-vat

Polyphylla lô hội thường mọc ở vùng núi, nơi dốc của bãi cỏ tại Vương quốc Lesotho Drakensberg, gần Nam Phi. Nhà máy này thường được bắt rễ sâu trong khe đá. Khí hậu nói chung là mát mẻ trong mùa hè. Nhân dịp cây mùa đông tuyết phủ sâu.

Do tính đối xứng xuất hiện rõ ràng với xoắn ốc năm cánh, loài này thường thích nhiều người để làm cảnh. Nhưng Aloe Polyphylla thường dễ chết ra khỏi môi trường sống tự nhiên về điều này. Ở Nam Phi, việc kinh doanh các loài được xem là bất hợp pháp.

Romanesco bông cải xanh

Bông cải xanh cũng được gọi là Romanesco bông cải xanh, với đôi mắt nhỏ màu xanh, lai của bông cải xanh và súp lơ. Hương vị rau giòn và tinh tế.

Ngất ngây vẻ đẹp suối nước MOỌC, QUẢNG BÌNH

Phật giáo cây đền CRASSULA là giống lai tạo được thực hiện bởi các nhà khoa học từ các Myron Kimnach Mỹ vào năm 1959. Nó được phát triển chậm loài. Nó chưa bao giờ được nuôi sinh sản với số lượng lớn. Vì vậy, sau hơn 50 năm nuôi, cho đến nay, nhà máy c Đền CRASSULA Phật là vẫn còn khó khăn để tìm thấy các nhà máy.

cành cây ở các cấp khác nhau. Các lá bạc màu xám đế màu xám mỏng được đóng gói chặt chẽ, gấp lại trên mép, tạo cột hoàn hảo.

hoa cẩm chướng

Dahlia là một chi gọi là cây lâu năm, hoa vào mùa hè và mùa thu, có nguồn gốc ở Mexico, cũng là quốc hoa của đất nước. Bông hoa này là một minh chứng tuyệt vời của sự đối xứng tuyệt đối trong tự nhiên.

hoa hướng dương

Hoa hướng dương lá đối xứng tròn, tăng lên cùng với số lượng đơn đặt hàng. Do đó, nó còn được gọi là dãy Fibonacci.

Vòng xương rồng aselliformis Pelecyphora

Pelecyphora aselliformis vòng cây xương rồng xanh xám, cạnh tròn và gai. Nó có thể đạt tới độ cao 10 cm với những bông hoa mọc trên một cao 3 cm, phát sáng màu tím. Loài này là tương đối hiếm, chỉ có ở miền bắc Mexico.

sedioides Primrose Ludwigia

Ludwigia sedioides hoa Primrose còn gọi là Moses, là một loại cây lâu năm, trồng rau ở những nơi ẩm ướt và lầy lội. Nó có nguồn gốc Brazil và Venezuela.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Leave a Reply