Những thành phố kênh đào đẹp nhất Thế giới

2-Brugge

Các kênh uốn khúc của thành phố xanh là bảo quản tốt góp phần vào vẻ đẹp lãng mạn, hấp dẫn du khách. Venice (Italy), Brugge (Bỉ) là hai trong số những thành phố có kênh rạch bao quanh thế giới ấn tượng và đẹp.

Kinh nghiệm 

1. Thành phố Brugge, Bỉ

Brugge là thành phố lớn nhất, thủ phủ của tỉnh Tây Flanders, Bỉ. Được ví như Venice của phương Bắc, Brugge là sự kết hợp hài hòa kiến ​​trúc cổ với màu sắc tự nhiên, đặc biệt là các kênh rạch xung quanh thành phố. kênh Brugge lượn quanh thành phố, tỏa ra thành nhiều nhánh len lỏi bên trong Brugge.

2-Brugge

2. Venice (Italy)

Venice là một thành phố nổi tiếng thế giới vì vẻ lãng mạn và quyến rũ của các hệ thống kênh mương kết hợp với kiến ​​trúc cổ tuyệt đẹp. Được biết đến như là thành phố của tình yêu, Venice đang ngày càng thu hút nhiều khách du lịch. Venice được xây dựng trên một quần đảo gồm 117 hòn đảo với tổng số 409 con kênh và cầu. Đường thủy đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống giao thông của Venice. khách du lịch Venice thu hút bởi vẻ đẹp của kiến ​​trúc cổ, kênh mương, cầu ấn tượng trong thành phố

Tour Du lich da lat ngay le 30-4
3. Băng Cốc, Thái Lan

Bangkok là thủ đô và thành phố lớn nhất của Thái Lan. Thành phố này là tỉ dụ như Venice của phương Đông bởi hệ thống bên trong các kênh rạch. Kênh tỏa nhiều góc của Bangkok và trở thành một trong những điểm du lịch.

4. Tigre, Argentina

Tigre là một thành phố ở tỉnh Buenos Aires, Argentina. Tigre nằm trên đồng bằng sông Paraná, con sông xung quanh thành phố. Nhiều kênh đủ lớn cho các tàu thuyền lớn để đi du lịch quanh thành phố.

5. Annecy, Pháp

Annecy là một thành phố nhỏ, đẹp phía đông nam nước Pháp. Với kênh duyên dáng của nó xung quanh thành phố, Annecy được ví như Venice của nước Pháp. Annecy được bao quanh bởi các dãy núi, các con kênh đẹp. Các nước xanh trong kênh là một trong những điểm nổi bật thu hút khách du lịch.

6. Giethoorn, Hà Lan

Giethoorn nằm bên ngoài thành phố Amsterdam. Các tính năng độc đáo của thị trấn nhỏ này, xinh đẹp này là hầu như không có giao thông đường bộ. Đặt nơi trong thành phố, người dân bắt được cây cầu gỗ, kênh trộn với những ngôi nhà kiến ​​trúc cổ điển. Bầu không khí hòa bình, không gian yên tĩnh cộng với sông nước nhiều nơi mà du khách đến để thưởng thức Giethoorn.

Xem thêm : Ghé thăm cụm đền chùa Nikko của Xứ sở Hoa Anh đào

Leave a Reply