Vịt quay Lạng Sơn ấm lòng ngày đông

khau-nhuc-va-vit-quay-lang-son-am-long-ngay-dong

Thịt ngấm thịt mềm mại của bạn với nhau khâu vàng hạ bì khoai môn rơm trong khi vịt thơm nhiễm lá đặc trưng mật ong.

Những ngày cuối cùng của năm, cơ hội để hạ cánh dài, bạn đừng bỏ qua hai món ăn nổi tiếng, để hiểu thêm về các món ăn miền núi đông bắc.

>>Món ngon

Nhục may (sân nằm)

Điều này tên lạ nhiều cách hiểu, phổ biến nhất “sặc” có nghĩa là mềm luộc, “sỉ nhục” thịt. Món này được chế biến cầu kỳ, tốn nhiều thời gian, phải hoàn tất các loại gia vị cần thiết, mặc dù có một điều thiếu hương vị. Thịt lợn ba chỉ rửa sạch, cắt giảm khoảng 0,5 kg, luộc chín, vớt lên, và sau đó sử dụng kim tiêm tre nhiều lỗ thông qua hạ bì để ngấm gia vị khi nấu ăn xoay mang. Và ông chỉ lần lượt mật ong vàng vẽ cả hai gói, và sau đó cắt thành miếng dày khoảng hai ngón tay, mỗi mảnh chứa gói, chất béo, thịt.

Tàu không thể thiếu lá đổ, một muối rau của người Tày, xắt nhỏ và trộn với gia vị, nước sốt đậu nành, rau húng quế và dầu ô liu … cho thịt vào chảo, cho 15 phút để đi.

Khéo léo lá xếp hạng sol tàu, bánh mì, thịt trên đĩa, ly lên, và sau đó lật lại vào đĩa nguyên trong khoảng 4-5H hấp thịt chín.

khau-nhuc-va-vit-quay-lang-son-am-long-ngay-dong

Lưu khâu nhục tiêu chuẩn không bị hỏng, màu sắc đẹp, mềm mại da thịt ngọt ngào hương vị bánh mì ngâm, ngon, ngon mắt và hạ bì màu vàng rơm mùi ngọt ngào đánh thức vị giác.

Thịt may có thể ăn với cơm, bánh mì và rau cho bữa ăn sáng hoặc món chính. Ảnh: Má Lum.
Thịt may có thể ăn với cơm, bánh mì và rau cho bữa ăn sáng hoặc món chính. Ảnh: Má Lum.

Thịt được khâu món ăn đặc trưng cho dân tộc Tày, Nùng không nhiều trong các lễ hội, thờ phượng đám mây thổi … Nếu đi du lịch đến Long Sơn, bạn muốn thưởng thức món ăn này, bạn tìm kiếm nhà hàng, nhà hàng đặc sản xứ trên Quyen đường dài Ngô bây giờ, Nhi Thanh, Hoàng Văn Thụ …. khoảng 100000-150000 đồng mỗi bát.

Ba địa danh đẹp siêu thực tại Việt Nam

Lá bị nhiễm Mật ong vịt quay

Uốn bí mật được gọi là tiếng nói của Tày, Nùng núi của cây bao bì màu hồng được trồng ở các tỉnh Lạng Sơn, Cao Bằng. Lá, hoa quả đã sử dụng nhiều đau khổ bí mật, đặc biệt là đau khổ mật đóng góp vào những đặc thù ẩm thực xuất xứ với cá bột dài, chiên, khó chịu …

Nó đã lan rộng đến các món vịt quay ngon nhất, con vịt phải đổ ra từ Khê, để chọn thịt đẹp và nạc. Sau khi thu hoạch, làm sạch, mỗi nước sốt vịt nhồi muôi 3-4.

Trộn giai đoạn dạ dày sốt vịt nhồi bông hương vị yếu tố quyết định của món ăn, trong đó có nhiều gia vị, gia vị. Lá và cây ăn quả và dao mật nhiễm xắt nhỏ với hành tây, tỏi, ớt và gia vị thêm vào, hạt tiêu, thảo quả, hoa hồi, đậu nành như tàu …

Con vịt da căng bóng, nhờn, họ nhúng em bé một thời gian ngắn sôi nồi nước có thể đặt một ít mật ong. Sau đó đi vào một bếp than để khoảng 15 phút, và đi nhúng chảo nóng già mỡ, đảo đi lại khoảng 15 phút để đảo, ăn, cắt miếng xếp hạng đĩa.

Bạn cảm thấy thịt mềm vịt, gia vị ngấm, da giòn, nhưng không bị bệnh, và các vấn đề mùi mật độ cụ thể, chấm với xuất xứ từ cùng Lang sốt riêng biệt, ngày lạnh trái tim ấm áp cảm biên giới.

Vịt quay lá mắc mật ong bán rất nhiều ở Lạng Sơn, các cửa hàng đường nhỏ tại thị trường Tokyo, các nhà hàng. Bạn có thể ghé qua cửa hàng vịt quay chuyên Đường Bắc Sơn, Hùng Vương … với một giá cá nhân hợp đồng 150000-250000 cân.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply